Home / Chưa được phân loại / GẶP LẠI ANH CHỊ CHỦ NHÀ HÀNG SAKURA – NHÀ HÀNG MÀ MÌNH LÀM THÊM Ở THUỴ SỸ 29/07/2019

GẶP LẠI ANH CHỊ CHỦ NHÀ HÀNG SAKURA – NHÀ HÀNG MÀ MÌNH LÀM THÊM Ở THUỴ SỸ 29/07/2019

Nhớ lại ngày đầu tiên mình đáp chân xuống Thuỵ Sỹ, mục tiêu ưu tiên số 1 của mình là kiếm được việc làm thêm (vì nếu không kiếm được tiền chắc là chết mất vì cả gia tài lúc đó chỉ vỏn vẹn 38tr – tiết kiệm lắm lắm lắm thì cũng tiêu được tầm 2 tháng).

Lân la hết nhà hàng này đến nhà hàng khác mấy ngày trời ròng rã để xin việc. Cũng may vừa đáp xuống Sân bay là gặp ngay một anh chàng Thuỵ Sỹ_Steven_và anh chàng nhiệt tình dẫn đi khắp nơi để giúp mình kiếm việc – nhưng đi đến đâu cũng nhận được cái lắc đầu từ chối vì họ ưu tiên biết tiếng của họ (ở vùng đó nói tiếng Pháp), và du học sinh thì phải học trên 6 tháng thì mới đủ điều kiện đi làm thêm. 

Chị chủ nhà hàng – chị ấy đẹp như người Pháp ấy

Đến một hôm có anh Tuấn – sinh viên Việt Nam đã học ở Thuỵ Sỹ được gần 2 năm chỉ mình: “em đến khu vực đó tìm thử xem nhé, hình như có 1 nhà hàng chủ là người Việt, nhưng anh không biết có cần người không!

…..

Sau bao thăng trầm đi tìm việc thì cái kết hết sức có hậu là: mình đã được làm việc tại nhà hàng SAKURA của vợ chồng anh Chữ. Xem thêm diễn biến câu chuyện tại https://www.tranthihanduyen.com/di-du-hoc-thuy-sy-chi-voi-von-ven-38-trieu-dong-bai-7/

Đáng quý hơn bất kỳ điều gì là cho đến nay hơn 2 năm xa cách anh em vẫn giữ liên lạc, vẫn thi thoảng hỏi thăm nhau tình hình…và lần này anh chị về Việt Nam cũng đã dành thời gian quý báu cho mình. Và còn được anh chị dẫn đến nhà hàng TUẤN MẬP (31 Vườn Lài) để mở mang tầm mắt, doanh số KHỦNG đến tận 500triệu/ngày … WOW…đáng để học hỏi ghê!!!

Chúc anh chị và gia đình luôn dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc ngập tràn và SAKURA mãi luôn được khách hàng yêu mến, và lúc nào cũng đông kín khách như lúc này!!!

Khi khó khăn mà có người giúp đỡ thì thật sự biết ơn đến suốt cuộc đời!!!

Lời nhắn: Nếu cuộc đời cho bạn miếng chanh chua chát, hãy bình tĩnh kiếm thêm một ít đường, và làm một ly nước chanh ngon tuyệt cú mèo để thưởng thức.

Và với mình, chỉ cần có một tia hi vọng nhỏ nhoi mình cũng nỗ lực hết mình để chinh phục mục tiêu. VŨ TRỤ SẼ TƯỞNG THƯỞNG XỨNG ĐÁNG CHO NHỮNG AI CHĂM CHỈ VÀ PHẤN ĐẤU HẾT MÌNH. 

===

TRẦN THỊ HÀN DUYÊN

Founder – Công Ty Cổ Phần Đồng phục Madulo (Thương hiệu MADULO – Premium Uniform)

0931 89 65 89

VP: Tầng 5, 755 Luỹ Bán Bích, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM

Email: MaduloUniform@gmail.com

Facebook:  https://www.facebook.com/han.duyen

Website:

https://www.tranthihanduyen.com/

https://www.madulo.vn/

http://dongphuchieu.com/

Check Also

THIỀN – THIỀN – THIỀN

Ngồi yên một lúc lâu thật sự là việc mà khó ai cũng có thể …

.