Home / Chưa được phân loại / PHỤ NỮ LÃNH ĐẠO BẰNG YÊU THƯƠNG

PHỤ NỮ LÃNH ĐẠO BẰNG YÊU THƯƠNG

Trước đây mình nghe rất nhiều người nói rằng: phụ nữ không thể trọn vẹn được về hạnh phúc gia đình và thành công sự nghiệp. Rằng những người phụ nữ thành công, nhìn bên ngoài có vẻ hạnh phúc, nhưng thật ra họ phải đánh đổi rất nhiều…
Thật sự là mình không muốn tin điều đó, không muốn tin chút nào, vì trong mình luôn tồn tại những tấm gương của người phụ nữ thành công và hạnh phúc tuyệt đỉnh.
Lâu lâu cũng có người hỏi mình rằng: “Em chọn thành công sự nghiệp hay chọn hạnh phúc gia đình?
Trong đầu mình chợt nghĩ: “tại sao phải chọn 1 trong 2 chứ?”. Mình chọn cả 2! Mặc dù biết sẽ khó, rất khó để cân bằng cả công việc và gia đình, nhưng với mình, KHÓ không có nghĩa là không thể.
Lúc đó, mình bắt đầu đi tìm lời giải cho bài toán hóc búa này
Và mình bắt gặp cuốn sách này, trả lời những gì mình đang thắc mắc: “Một người phụ nữ không thể có cả một gia đình hạnh phúc và một sự nghiệp thành công. Điều đó đúng, nhưng chỉ đúng với những phụ nữ không phải là những phụ nữ lãnh đạo bằng yêu thương, bởi họ phải cố gắng một mình”.
===
Vậy “LÃNH ĐẠO BẰNG YÊU THƯƠNG” là như thế nào? Câu trả lời đó được mình trả lời với một cuốn sách có tựa đề “phụ nữ lãnh đạo bằng yêu thương”
 Không phủ nhận mình đồng ý không đồng ý hoàn toàn ý nghĩa trong cuốn sách. Mình nhận ra được nhiều điều hay ho mà cuốn sách mang lại. Đó là một hành trình dài giải quyết cho bài toán: “Làm sao để có cả một gia đình hạnh phúc và một sự nghiệp thành công”, mình tin là mình sẽ tìm được lời giải!!!
Chúc bạn một ngày mới thật năng lương và nhiệt huyết.
Mình muốn nhắn nhủ là, Chúng ta muốn gì thì hãy xắn tay áo lên mà tìm cách thực hiện, đừng nghe người khác nói “KHÔNG THỂ” là dẹp bỏ ước muốn của mình nha.
===
===
TRẦN THỊ HÀN DUYÊN
Founder – Công Ty CP Đồng Phục Madulo (Thương hiệu MADULO – Premium Uniform)
0931 89 65 89
VP: Tầng 5, 755 Luỹ Bán Bích, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM
Email: MaduloUniform@gmail.com
Facebook:

https://www.facebook.com/han.duyen
See Translation

Check Also

Ba người thầy thay đổi cuộc đời mình sang những bước ngoặt hoàn toàn mới!

Ba người thầy thay đổi cuộc đời mình sang những bước ngoặt hoàn toàn mới! …

.