Home / Chưa được phân loại / Chị ĐẶNG NGUYỄN ANH THƯ – Founder and Director công ty SMARTLINK (Marketing online).

Chị ĐẶNG NGUYỄN ANH THƯ – Founder and Director công ty SMARTLINK (Marketing online).

Từ hai bàn tay trắng, chị ấy xây dựng doanh nghiệp đến nay đạt doanh thu 38tỷ/năm lúc 30 tuổi.

Một cô gái nhỏ bé mà máu liều thì cao bất tận, lúc thành lập công ty về Marketing, chị ấy không biết một chút gì về Marketing, nhưng chị nhìn ra được tiềm năng của ngành này. 

Với một niềm quyết tâm cháy bỏng muốn làm giàu, và niềm đam mê tột độ với công việc, chị học hỏi và trau dồi kiến thức từng ngày từ chính những người nhân viên của mình. Và đến nay, chị là một chuyên gia thật sự trong ngành Marketing, tư vấn cho những công ty vừa và lớn.

Và một điều vô cùng tuyệt vời là chị đã hoàn toàn giao quyền quản lý cho nhân viên, chị có thể đi du lịch hoặc tập trung cho business khác mà không vướng bận với Smartlink (công ty về marketing của chị).

Chị cũng đang ấp ủ một đứa con tinh thần thứ 2 được gần 2 năm rồi – một công ty về wedding ở Đà Nẵng (quê hương chị) – SEA WEDDING & PRODUCTION. Lựa chọn thị trường ngách khác biệt và nhắm vào đúng phân khúc khách hàng (nghề của nàng mà), khách hàng đổ về vượt mong đợi của chị.

Mình ngồi nghe cái cách chị ấy nói về công việc, mình cảm nhận được nguồn năng lượng vô cùng cao từ chị, sự đam mê và ý chí quyết tâm cao độ, dù trải qua bao gian nan thử thách nhưng vẫn kiên trì tiếp bước.

Học hỏi ở chị cách cân bằng cuộc sống nữa, cách tận hưởng cuộc sống vô cùng thú vị, đam mê công việc nhưng luôn dành thời gian cho gia đình và dạy con.

Giỏi thế ấy nhưng chị lại rất nhiệt tình, rất thân thiện, giải đáp mọi câu hỏi của mình trong kinh doanh, và còn giới thiệu tận tình những cuốn sách hay mà chị vô cùng tâm đắc.

Cuốn sách tâm đắc về Marketing mà chị Thư giới thiệu cho mình

Đây là lần đầu tiên hai chị em cafe nói chuyện mà lại rất hợp nhau, giống kiểu cùng tần số và năng lượng nên hút nhau lắm, ngồi cả mấy tiếng mà thấy trôi qua cái vèo.

Mình biết ơn Vũ Trụ đã có duyên biết được chị ấy. Chị là tấm gương sáng chói của em!!!

Chúc chị luôn giữ mãi ngọn lửa đam mê công việc cháy bỏng như hiện tại, gia đình luôn khoẻ, hạnh phúc, Chip chăm ngoan học giỏi nha chị.

===

Mến chúc mọi người cũng có niềm đam mê cao độ trong công việc, để tận hưởng cuộc sống thú vị hơn, để luôn muốn “ĐƯỢC” làm việc, chứ không phải là “PHẢI” làm việc. 

===

TRẦN THỊ HÀN DUYÊN

Founder – Công Ty CP Đồng Phục Madulo (Thương hiệu MADULO – Premium Uniform)

0931 89 65 89

VP: Tầng 5, 755 Luỹ Bán Bích, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM

Email: MaduloUniform@gmail.com

Facebook:  https://www.facebook.com/han.duyen

Website:

https://www.tranthihanduyen.com/

https://www.madulo.vn/

http://dongphuchieu.com/

Check Also

VỀ THĂM SẾP CŨ

Đúng là khi mở công ty, có nhân viên rồi mới thấm thía chút ít …

.